Wooden Games + Puzzle -  Factory  -  Chiang Mai  -  Thailand

เกมไม้ไทยและปริศนาไม้ในการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครจากจังหวัดเชียงใหม่ประเทศไทยงานฝีมือที่เราทำ

สีหลักตรรกะอยู่ระหว่างดำเนินการที่โรงงานในเชียงใหม่สำหรับเกมไม้ขายส่งและปริศนาไม้เราเป็นผู้ผลิตผู้เชี่ยวชาญของเกมไม้, ปริศนา, ของเล่นและผลิตภัณฑ์ไม้เพิ่มเติม .. ด้วยประสบการณ์กว่า 28 ปีมีมากกว่าหนึ่งล้านรายการที่เราผลิตและทั้งหมด 500 ชนิดที่แตกต่างกันของผลิตภัณฑ์ที่มีการกระจายทั่วโลก นี่เป็นสัญญาและรับประกันว่าเราได้มอบความพึงพอใจสูงสุดในผลิตภัณฑ์และบริการแก่ลูกค้าที่มีค่าของเราทุกคน ตอนนี้เราพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของคุณด้วย 8,500 ตารางเมตรในพื้นที่โรงงานของเราเครื่องจักรมากกว่า 100 เครื่องและพนักงานมากกว่า 45 คนอยู่กับเรา ติดต่อเราหากคุณต้องการเริ่มขายเกมไม้และปริศนาไม้ของเรา !! เราจะดูแลคุณด้วยบริการที่ดีและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดพร้อมโซลูชันคุณภาพสูงสำหรับแต่ละเกม จิ๊กซอว์ไม้คุณภาพสูงของเล่นพัฒนาสมองและความคิดเพื่อการศึกษาที่เราผลิตในจังหวัดเชียงใหม่ประเทศไทยเพื่อการขายส่ง นอกจากนี้เรายังผลิตปริศนาไม้ 3D และ 2D, เกมพัฒนาสมอง, เกมลูกเต๋าในเกมไม้และเกมกลยุทธ์เป็นรุ่นไม้สำหรับลูกค้าของเราทั้งหมดในโลก ปริศนาไม้เชิงกลในหลากหลายรูปแบบและการออกแบบล้วนทำจากไม้ samanea ธรรมชาติและมอบของขวัญที่ดีสำหรับผู้ใหญ่และเด็กทุกวัย เรามีผลิตภัณฑ์งานฝีมือไม้ที่สวยงามในร้านของเราเขาจะเปิดในไม่ช้า ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์แฮนด์เมดของเราทำให้หัวใจของแฟนเกมไขปริศนาเต้นสูงและสูงขึ้น! เราทุกคนคิดแตกต่างกัน เมื่อเราพยายามไขปริศนาเราใช้เทคนิคและวิธีคิดมากมาย สองสามวิธีในการไขปริศนาหรือชนะเกมวางกลยุทธ์ ...

เราเชี่ยวชาญในการคิดการเรียนรู้และเหนือสิ่งอื่นใดการเล่น! เราขายส่งไม้ทีเซอร์สมองปริศนาชุดของขวัญปริศนาไม้ปริศนากล ราคาไม่แพง บริการสุดยอด. เรามีเกมที่หลากหลายสำหรับเด็กเล็กที่กำลังพัฒนาไปจนถึงเกมที่ช่วยให้จิตใจที่ชาญฉลาดเฉียบแหลมในปีต่อ ๆ ไปของชีวิต เราเชื่อว่าคุณสามารถทำอะไรก็ได้ที่คุณตั้งใจ! มันเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตที่จะขยายความคิดของเรา เราต้องเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เป็นประจำทุกวันและเอาชนะความท้าทายเล็ก ๆ ที่ขัดขวางเรา จิ๊กซอร์ของเราสนับสนุนเพียงแค่นั้น“ สามารถทำสิ่งที่มีศักยภาพได้” ที่เราทุกคนมี ด้วยการจัดการเกมไม้ที่ทำด้วยมือเหล่านี้เราสามารถเพลิดเพลินกับความเรียบง่ายในการกลับสู่ธรรมชาติเพื่อขยายฐานความรู้ของเรา คิดในทุกทิศทางและดูว่าความเป็นไปได้ที่คุณจะสามารถสร้างได้ไม่เพียง แต่กับปริศนา แต่ในชีวิตของคุณ

เกมไม้ขายส่งเกม tic tac toe 3d เกมวางแผนจากเชียงใหม่ ปริศนาไม้และเกมไม้ผสมผสานความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านงานฝีมือเข้ากับสไตล์ที่ดูสะอาดตาและซับซ้อน เรามีประสบการณ์มากกว่า 28 ปีและมีความเชื่อมั่นอย่างแน่วแน่ในงานฝีมือที่ยอดเยี่ยมและปฏิเสธที่จะประนีประนอมกับวัสดุพรีเมี่ยมการออกแบบที่ไม่มีเวลาหรืองานฝีมือที่เหมาะ เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งในความทะเยอทะยานที่สร้างสรรค์ของช่างฝีมือของเราและความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศด้วยไม้ฝักลิงที่ดีเราผลิตด้วยไม้ Samanea หรือที่เรียกว่าไม้ฝักลิงหรือชื่ออื่น ๆ คือไม้เรนทรี, Kayu, Suwar (หรือ Suar ) เป็นรูปแบบของไม้มะฮอกกานีและเป็นไม้ที่มีคุณภาพสูงกว่ามากในการแกะสลักด้วยไม้ที่มีราคาถูกกว่าเช่น Kayu Pule, Kayu Sandat หรือ Kayu Cempaka ค้นหาที่นี่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเรามีเกมไม้มากกว่า 350 เกมและปริศนาไม้ที่มีคุณภาพและการออกแบบสูงสุดเพื่อการค้าขายส่งสำหรับธุรกิจของคุณ ...

จิ๊กซอว์พัฒนาสมองไม้เป็นไอเท็มพิเศษที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับของขวัญและผู้ที่ต้องการความท้าทายที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิม เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่ชื่นชอบสำหรับปริศนาที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ซึ่งเป็นงานฝีมือที่ไม่ซ้ำใครและหาได้ยากจากที่อื่น ด้วยเกมปริศนาไม้และเกมไม้กว่า 350 รายการเรามีฐานที่กว้างขวางและนำเสนอเกมที่ได้รับความนิยมและหลากหลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมใหม่และเกมสร้างด้วยตนเอง ดูด้วยตัวคุณเองและเห็นคุณในผลิตภัณฑ์ไม้ของเราและตัดสินใจว่าคุณจะลองใช้สิ่งเหล่านี้เพื่อคุณในราคาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณหรือไม่ ในการค้าปลีก แต่ส่วนใหญ่ในการขายส่งเพื่อขายเรานำเสนอเกมของเราโดยตรงจากโรงงานจากการผลิตของเราเองเพื่อคุณ

เราทำงานกับไม้ samanea สิ่งที่เรานำมาจาก plantagen ในประเทศไทย ชื่อทางวิทยาศาสตร์คือไม้ Suwar / Suar สำหรับ Samanea หรือ Saman และเป็นที่รู้จักกันทั่วไปในภาษาอังกฤษว่าเป็นไม้ต้นฝน ชื่อสามัญอีกชื่อหนึ่งของต้นฝนคือ Monkeypod ที่เกี่ยวข้องกับความจริงที่ว่ามันมีฝักเมล็ดที่กินได้ สีมีแนวโน้มที่จะเป็นแสงสีทองเป็นสีน้ำตาลเข้มบางครั้งมีลายเส้นสีเข้มใกล้สีดำ กระพี้มักจะบางและสีเหลือง / ขาวแบ่งเขตจากแก่นไม้อย่างชัดเจน Monkeypod บางครั้งจะเห็นด้วยรูปแบบการคิดอย่างสูงหยิกหรือเมล็ดป่า เมล็ดมักจะตรง แต่ก็สามารถเชื่อมต่อกันหรือเป็นคลื่น พื้นผิวมีขนาดปานกลางถึงหยาบมีรูขุมขนกว้างถึงปานกลางและมีความมันวาวตามธรรมชาติปานกลาง Monkeypod นั้นใช้งานได้ง่ายกับมือทั้งสองและเครื่องมือแม้ว่าเม็ดประสานใด ๆ อาจส่งผลให้เกิดเม็ดฝอยหรือฉีกขาดในระหว่างการดำเนินการวางแผนนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงใช้ แต่เพิ่มเติมเกี่ยวกับสีต้นไม้ดูจากไม้ Monkeypod จากสีขาวเป็นสีน้ำตาลเข้ม

 

wow i am not alone here
just fresh juce you want
fruit-in-glas.jpg
hello just a nice vitamine cocktail
Aisicha Chaiyod girl symbol updated their canvas photo
hello i just new here you want talk with me
 x 

Cart empty